Khi
một công ty hay cơ sở muốn đưa sản phẩm bánh, kẹo ra thị trường thì điều quan
trọng là phải có thủ tục công bố tiêu chuẩn sản phẩm,. Đến với công ty chúng
tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và hỗ trợ tư
vấn pháp lý, công nghệ sản xuất hay các giấy tờ khác liên quan tới sản phẩm và
dịch vụ công ty cần. Riêng đối với cơ sở sản xuất công ty chúng tôi còn hỗ trợ
tư vấn Thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, tư vấn tăng giá trị sản
phẩm, như cải tiến hay khắc phục để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn.
Các thủ tục công bố phù hợp quy định cho bánh kẹo
Giấy phép kinh doanh sao
y
Giấy chứng nhận cơ sở đủ
điều kiện an toàn thực phẩm ( Đối với công ty thương mại thì cần hợp đồng gia
công )
Kết quả kiểm nghiệm mẫu sản
phẩm trong 6 tháng gần nhất
Các chỉ tiêu cần thiết
trong hồ sơ công bố bánh.
+ Chỉ tiêu chất lượng chủ
yếu: Chỉ tiêu này do doanh nghiệp tự đưa ra dựa vào từng sản phẩm cụ thể.
+ Chỉ tiêu vi sinh vật và
kim loại nặng tuân theo:
Quyết định
46/2007/QĐ-BYT, quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học
trong thực phẩm.
QCVN 8-1:2011/BYT, quy
chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong
thực phẩm.
QCVN 8-2:2011/BYT, quy
chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong
thực phẩm.
Thông tư số 27
/2012/TT-BYT, quy định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng
trong thực phẩm.
Trân trọng
cám ơn.
Best
regards,
------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN
HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline:
0903543099-Ms Phương
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét